Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình
Trang chủ»Tin dự án

Dự án Cộng Hòa Garden giai đoạn 2: Mở Block A, B và C

09/03/2019

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 dự án Cộng Hòa Garden đang được mở bán GIAI ĐOẠN 2 với 3 block A, B, C từ 34 - 36 triệu/m2 diện tích từ 44 - 57 - 70 - 72 - 101m2.

Cộng Hòa Garden giai đoạn 2: Cơ hội trúng xe hơi Mazda

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn Nhân dịp ra mắt giai đoạn 2 của dự án Cộng Hòa Garden, tất cả khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại Lễ giới thiệu Block A dự án này. Đây cũng là cơ hội hiếm có cho khách hàng đầu tư và an cư tại khu vực liền kề sân bay.

Khu phức hợp Cộng Hòa Garden (Số 20 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã hoàn thiện giai đoạn 1 với Block D và E, đã có cư dân về sinh sống sum tụ. Dự án bao gồm 5 Block trên quy mô 3ha. Tiếp nối thành công ở giai đoạn trước, Cộng Hòa Garden tiếp tục công bố giai đoạn 2 với Block A bao gồm 329 căn.

Theo đó, vào ngày 29/09/2018, Lễ giới thiệu Block A dự án Cộng Hòa Garden sẽ được diễn ra với nhiều quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng. Tất cả khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện được bốc thăm may mắn: xe Vespa, iPhone X, Apple Watch.

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% sẽ được tặng ngay đến 07 chỉ vàng 9999, cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe hơi Mazda CX-5 2.0L 2WD, ưu đãi đến 2,5% cho khách hàng mua sỉ từ 4 căn.

Với vị trí đắc địa liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú, nằm trong khu dân cư hiện hữu, Cộng Hòa Garden đang thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Cộng Hòa Garden mở ra cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn ngay tại khu vực khan hiếm dự án này.

Lễ giới thiệu Block A dự án Cộng Hòa Garden sắp diễn ra với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cộng Hòa Garden - Sự kết hợp từ những thương hiệu uy tín

Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư HTT Group – đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự đã hình thành nên Cộng Hòa Garden một cách tinh tế, mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Dự án có đến 8.000 m2 không gian xanh, mang đến bầu không khí trong lành, giúp cư dân cân bằng nhịp sống năng động, lành mạnh. Ngoài ra, Cộng Hòa Garden còn được “góp sức” từ những thương hiệu lớn như: Savills (Quản lý vận hành), Cofico (Nhà thầu xây dựng).

Bên cạnh đó, để có thể mang thông tin dự án đến nhiều khách hàng, vừa qua, đơn vị phát triển kinh doanh của dự án là CENLAND đã ký kết cùng 7 đơn vị phân phối uy tín: STDA, Gia Hưng; Gia Hưng Land; F. House; CEO K35; Thiên Minh và 5S. Các đơn vị cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng thông tin chính xác, minh bạch.

Việc ký kết hợp tác phân phối giữa các đơn vị uy tín góp phần mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho Cộng Hòa Garden.

theo Dân Trí

Đánh giá, review dự án căn hộ tại khu vực Cộng Hoà - Tân Bình

Thông tin cập nhật nhanh chóng!

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden Tân Bình
Số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
0773.05.06.07
hi@conghoagarden.com.vn